Home
Shop
Sold: 0 / 8

LCD LG 24MP400-B

3,290,000 

Buy Now
Availability: còn 8 hàng

Màn hình LCD LG 24MP400-B, màn hình máy tính dành cho các game thủ chuyên nghiệp. Tấm nền IPS Full HD, màn hình hầu như không có viền 3 cạnh cùng với công nghệ AMD FreeSync. Là sản phẩm tuyệt vời cho người dùng trải nghiệm hình ảnh chân thật và chơi game đỉnh cao.

Thiết kế màn hình phẳng hiện đại, chân đỡ chắc chắn

Màn hình LCD LG 24MP400-B là dạng màn hình phẳng của hãng LG, nổi tiếng với thiết kế màn hình siêu tinh tế với các đường nét tinh tế và hiện đại.

Màn hình LCD LG 24" 24MP400-B.ATV | Thiết kế màn hình phẳng

Chân đỡ được thiết kế chắc chắn có thể giúp cho màn hình máy tính của bạn có điểm tựa vững chắc và một tầm nhìn phù hợp cho mắt của người dùng.

Màn hình không viền 3 cạnh, tấm nền IPS Full HD

Kích thước màn hình 23.8 inch sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đầy tuyệt vời. Kích thước màn hình 539.9 x 414.4 x 190 nặng 2.6 kg cùng với 3 cạnh hầu như không có viền của máy làm cho màn hình máy tính của bạn trở nên tinh tế và hiện đại hơn.

Màn hình LCD LG 24" 24MP400-B.ATV | màn hình không viền

Màn hình được thiết kế tấm nền IPS Full HD (1920 x 1080), cho ra màu sắc chân thật và sống động ở góc rộng , với công nghệ IPS được tích hợp cho màn hình làm nổi bật hiệu suất của màn hình tinh thể lỏng. Và rút ngắn được thời gian phản hồi, cải thiện khả năng tái tạo màu sắc của màn hình và người dùng có thể xem ở các góc rộng một cách thoải mái nhất.

Màn hình LCD LG 24" 24MP400-B.ATV | Thời gian phản hồi 5ms

Màn hình với thiết lập tần số quét 75Hz, thời gian phản hồi 5ms giúp cho chuyển động hình ảnh trên màn hình trở nên mượt mà và thao tác trên màn hình cũng nhanh nhạy và chuẩn xác hơn. Hỗ trợ cho người dùng vào việc thiết kế hình ảnh, đồ họa nhẹ nhàng hoặc chơi game mượt mà không gián đoạn.

Công nghệ đồng bộ  FreeSync, điều chỉnh độ nghiêng thuận tiện

Hãng đã trang bị công nghệ đồng bộ FreeSync cho màn hình máy tính trên, là công nghệ có thể đồng bộ hóa thích ứng cho màn hình tinh thể lỏng, hỗ trợ cho tốc độ làm mới nhằm hạn chế làm rách và giảm tình trạng trùng lặp hình ảnh do sai lệch giữa tốc độ làm mới màn hình với tốc độ khung hình. Với công nghệ AMD FreeSync™ của máy, người chơi game có thể trải nghiệm chuyển động liền mạch, mượt mà khi chơi những trò chơi có độ phân giải cao và tốc độ nhanh. Công nghệ này giúp máy tính của bạn giảm hiện tượng trộn hình và giật hình.

Màn hình LCD LG 24" 24MP400-B.ATV | Chuyển động nhanh và mượt mà

Màn hình LCD LG 24MP400-B sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho bạn với thiết kế khá thuận tiện, có được khả năng điều chỉnh độ nghiêng thuận tiện cùng thiết kế liền khối của màn hình cho phép bạn thiết lập môi trường làm việc tối ưu nhất dành riêng cho bạn.

Màn hình LCD LG 24" 24MP400-B.ATV | Thiết kế thuận lợi

Màn hình chống lóa, màn hình bảo vệ mắt

Màn hình được thiết kế chống lóa, và bảo vệ mắt hạn chế được sự tiếp xúc với ánh sáng xanh có hại. Với tích hợp chế độ đọc sách để có thể giảm mỏi mắt và giúp mắt của người dùng thoải mái hơn khi đọc văn bản trên màn hình, Chế độ Đọc sách có thể điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng tương tự như khi đọc trên giấy.

Màn hình LCD LG 24" 24MP400-B.ATV | Bảo vệ mắt của bạn

Chế độ Chống nháy của máy làm giảm hiện tượng nháy hình không thấy được trên màn hình, giúp bạn giảm được tình trạng mỏi mắt. Nhờ đó bạn sẽ có môi trường làm việc thoải mái trong một thời gian dài.

Công nghệ điều khiển cải tiến trên màn hình

Giao diện dành cho người dùng dễ dàng hơn đối với màn hình LCD LG 24MP400-B. Bạn có thể linh hoạt mà tùy chỉnh không gian làm việc của mình bằng cách chia màn hình hoặc điều chỉnh các tùy chọn trên màn hình cơ bản chỉ bằng vài lần nhấp chuột đơn giản.

Màn hình LCD LG 24" 24MP400-B.ATV | Giao diện người dùng dễ dàng
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart