Home
Shop
Sold: 0 / 9

LCD LG 27QN600-B

Availability: còn 9 hàng

Tổng quát

LG 27QN600-B là phiên bản lớn hơn của  24QP500-B, là màn hình nhằm phổ cập độ phân giải 2K QHD tới đa số người dùng. Phủ lên lớp sơn đen huyền bí cùng chân đế dạng arcline thanh lịch, hiện đại mang đến vẻ đẹp đầy phong cách. Tấm nền IPS cung cấp góc nhìn rộng tới 178 độ và tích hợp tính năng Free-Sync giảm bớt tình trạng giật, rách hình. Cổng kết nối hiện đại hỗ trợ hiển thị từng khung hình chi tiết khó tin. Mang lại trải nghiệm khác biệt hoàn toàn từ những dòng màn hình FHD mang lại.

Màn hình LG 27QN600-B 1

Số đo, cân nặng

Màn hình LG 27QN600-B 2

Khả năng điều chỉnh độ nghiêng thuận tiện cùng thiết kế liền khối cho phép bạn thiết lập môi trường làm việc tối ưu. Nhưng để bù đắp cho cố định góc nhìn, quý khách có thể cân nhắc đến việc sử dụng ngàm VESA . Việc này sẽ giúp bàn làm việc có thể tiết kiệm không gian. Dễ dàng xoay dọc tùy chỉnh cao độ phù hợp với tầm mắt nhất có thể.

Hình ảnh sắc nét

Màn hình này có viền mỏng ở ba cạnh và không gây ảnh hưởng đến độ chính xác đến choáng ngợp, cho phép bạn thiết lập môi trường làm việc tối ưu nhờ khả năng điều chỉnh độ nghiêng thuận tiện.. Tấm nền IPS hỗ trợ góc nhìn cực rộng, màu sắc không bị biến đổi dù bất kì góc độ nào. Dải màu hiển thị rộng, giúp hình ảnh trở nên sống động hơn. Độ phân giải QHD 1440p cùng khung hình 27 inch là cặp bài trùng cho mọi thứ chân thực, sắc nét.

Màn hình LG 27QN600-B 3

Độ tương phản

Độ sáng ở mức 350cd/m2 sẽ phù hợp với không gian có nhiều nguồn sáng: như phòng khách, văn phòng làm việc.

Màn hình LG 27QN600-B 4

Flicker Safe – Reader Mod

Giúp đôi mắt thoải mái hơn khi làm việc cường độ cao và đọc các văn bản dài trên màn hình vi tính. Chế độ đọc sách (Reader Mode) điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng tương tự như khi đọc trên giấy tạo cảm giác thoải mái khi nhìn lâu. Chế độ chống nháy (Flicker Safe) giảm thiểu hiện tượng nhấp nháy không nhìn thấy trên màn hình, mang lại môi trường làm việc thoải mái, giảm mỏi mắt.

Màn hình LG 27QN600-B 5

Hỗ trợ AMD Free-Sync

Người chơi có thể trải nghiệm chuyển động liền mạch, mượt mà trong những trò chơi có độ phân giải cao và tốc độ nhanh thông qua tính năng AMD Free-Sync. Giảm thiểu tối đa hiện tương bị trộn và giật hình.

Màn hình LG 27QN600-B 6

Mang đến hình ảnh ổn định

Màn hình 24QP500-B  giảm mức độ rung hình đến gần như không có, tính năng An toàn rung hình giúp bảo vệ đôi mắt bạn tránh được sự rung hình gây mệt mỏi. Chế độ Đồng bộ hành động động cho phép bạn phản ứng ngay lập tức với đối thủ của mình và tấn công chúng mà không bị trễ màn hình. Chế độ này đồng bộ các cảm nhận của bạn với các cảnh theo thời gian thực trong trò chơi có tốc độ nhanh với độ trễ đầu vào tối thiểu.

Màn hình LG 27QN600-B 7

Cân bằng tối

Trình ổn định màu đen mang đến cho bạn khả năng xem rõ ràng, ngay cả trong các trò chơi mà bạn dành nhiều thời gian trong bóng tối. Tính năng này đồng bộ hóa và làm sáng các khu vực tối nhất, để bạn có thể tìm thấy kẻ thù ẩn trong bóng tối và bắn trước.

Màn hình LG 24QP500-B 8

Kết nối thông dụng

Với hai cổng HDMI, DisplayPort người dùng dễ dàng kết nối từ PC, laptop. Ngoài ra màn hình cũng hỗ trợ kết nối các thiết bị âm thanh ngoại vi như tai nghe, loa….thông qua cổng Audio 3.5mm

Màn hình LG 27QN600-B 7

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart