Home
Shop

DevExpress WinForms

DevExpress WinForms là một sản phẩm của công ty DevExpress. Nó cung cấp các thành phần và công cụ chất lượng cao để phát triển các ứng dụng Windows. Tính năng đặc trưng của DevExpress WinForms bao gồm lưới dữ liệu, biểu đồ, đồ thị, bảng điều khiển và giao diện người dùng đẹp mắt, giúp người dùng xây dựng các ứng dụng Windows chuyên nghiệp.

Availability: In Stock

DevExpress WinForms – Giải pháp xây dựng ứng dụng Windows chuyên nghiệp

DevExpress WinForms là một sản phẩm của công ty DevExpress, được tạo ra để phát triển các ứng dụng Windows. Nó cung cấp các thành phần và công cụ cao cấp, bao gồm lưới dữ liệu, biểu đồ, đồ thị, bảng điều khiển và giao diện người dùng đẹp mắt. DevExpress WinForms giúp người dùng xây dựng các ứng dụng Windows chuyên nghiệp và tối ưu hiệu suất.

Vì sao nên chọn DevExpress WinForms ?

  • Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp: (WPF DataGrid, Spreadsheet, Ribbon,..) DevExpress WPF Subscription được xây dựng với ý định phục vụ bạn. Nó được tạo ra cho những người yêu cầu chất lượng cao nhất và mong đợi hiệu suất tốt nhất…cho những người đòi hỏi các công cụ đáng tin cậy được thiết kế cho hiện tại và tương lai. Thư viện giao diện người dùng WPF của chúng tôi bao gồm một bộ sưu tập mạnh mẽ các thành phần giao diện người dùng được lấy cảm hứng từ Microsoft Office. Từ Data Grid nhanh chóng như chớp và Spreadsheet giống Excel cho Rich Text Editor giống Word và Scheduler giống Outlook, DevExpress WPF Subscription đã sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khó nhất của bạn.
  • Hoạt động thông minh, linh hoạt: (WPF Charts, Reports, Pivot Tables,..) DevExpress WPF Subscription bao gồm hàng chục thành phần giao diện người dùng tuyệt đẹp để giúp bạn tạo ra các hệ thống hỗ trợ quyết định và bảng điều khiển phân tích có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Subscription cũng bao gồm một công cụ báo cáo mạnh mẽ với trình thiết kế báo cáo dễ sử dụng tích hợp sẵn.
  • Xử lý linh hoạt: (WPF Diagrams, NavBars, Docking,..)
    Xây dựng các giải pháp mà khách hàng của bạn mong đợi ngay hôm nay và tận dụng kỹ năng WPF và MVVM hiện có của bạn để tạo ra các ứng dụng thế hệ tiếp theo cho tương lai. DevExpress WPF Controls cho phép bạn tái tạo trải nghiệm trên màn hình chạm nằm ở trung tâm của Windows 10 và cung cấp các ứng dụng phản hồi cao mà đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp của bạn.
  • Độ ổn định: DevExpress WinForms là một sản phẩm có sự ổn định cao và được phát triển trong nhiều năm. Các thành phần và công cụ của nó đã được thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo rằng ứng dụng của bạn sẽ chạy một cách mượt mà và ổn định.
  • Hiệu suất tối ưu: DevExpress WinForms tối ưu hóa hiệu suất để đảm bảo ứng dụng chạy mượt mà và nhanh chóng. Các thành phần và công cụ được tối ưu hóa để sử dụng ít tài nguyên hệ thống và cung cấp hiệu suất cao, giúp tăng cường trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa quá trình làm việc.
  • Hỗ trợ mạnh mẽ: DevExpress cung cấp một hệ thống hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy tài liệu chi tiết, ví dụ mã nguồn, video hướng dẫn và diễn đàn cộng đồng đông đảo để giúp bạn giải quyết các vấn đề và trả lời các câu hỏi của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ của DevExpress luôn sẵn sàng sẽ giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm.
Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của DevExpress

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ