Home
Shop
Sold: 0 / 8

VMware NSX Professional

VMware NSX Professional tập trung vào khả năng triển khai, cấu hình và quản lý giải pháp NSX của VMware.

Availability: còn 8 hàng

VMware là một trong những công ty chủ chốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các giải pháp ảo hóa hàng đầu trong ngành. vSphere chỉ là một trong những giải pháp ảo VMware này và đây là một ứng dụng ảo hóa máy chủ cao cấp cho người dùng một nền tảng quản lý tập trung cho các máy ảo (VM) của họ.

Giải phóng một nền tảng mạnh mẽ, linh hoạt và an toàn cho sự linh hoạt trong kinh doanh giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn sang đám mây lai. vSphere là phần mềm ảo hóa máy chủ đầu ngành và là trái tim của SDDC hiện đại, giúp bạn chạy, quản lý, kết nối và bảo mật các ứng dụng của mình trong một môi trường vận hành chung trên các đám mây.

VMware NSX là một giải pháp mạng ảo hóa hàng đầu được cung cấp bởi VMware. Nó cung cấp một nền tảng mạng ảo hóa mạnh mẽ, linh hoạt và bảo mật trong môi trường ảo hóa và đám mây. VMware NSX giúp tách biệt mạng khỏi hạ tầng vật lý, cung cấp khả năng quản lý mạng một cách tự động và linh hoạt.

Các ấn bản chính của VMware NSX: 

  • VMware NSX Professional: Dành cho các tổ chức cần kết nối mạng nhanh và tự động cộng với phân đoạn vi mô và có thể có các điểm cuối đám mây công khai.
  • VMware NSX Advanced: Dành cho các tổ chức cần khả năng phiên bản Chuyên nghiệp cộng với nâng cao dịch vụ mạng và bảo mật và tích hợp với một hệ sinh thái rộng lớn, và có thể có nhiều trang web.
  • VMware NSX Enterprise Plus: Dành cho các tổ chức cần các khả năng tiên tiến nhất mà NSX cung cấp cộng với các hoạt động mạng với VMware Aria Operations for Networks, hybrid cloud tính di động với VMware HCX®, khả năng hiển thị luồng lưu lượng và các hoạt động bảo mật với NSX Trí Tuệ.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các giải pháp phần mềm Ảo hóa VMware đầy đủ trong danh mục Ảo hóa
  • Khám phá các sản phẩm VMware NSX như Professional, Advance, Enterprise Plus
  • Xem các bài viết về VMware tại đây
  • Landing Page Vmware
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ