Home
Shop

Phần mềm Trend Micro Internet Security 1 máy tính- Key

Loại phần mềm : Phần mềm bảo vệ

Số thiết bị tối đa : 1

Thương hiệu : Trend Micro

Hỗ trợ hệ điều hành :  Windowss 8 (32 or 64-bit) – Windows 7 Family (32 or 64-bit) – Windows Vista Family (32 or 64-bit) – Windows XP Family (32-bit)

Cấu hình đề nghị :  Dung lượng ổ đĩa: 1.3 GB (1.5 GB đề nghị) – Window 8: Ram 1 GB (32-bit)/ 2 GB (64-bit), CPU 1 GHz – Win 7 Family: Ram 1 GB (32-bit), CPU 800 MHz (1 GHz đề nghị) – Win Vista Family: Ram 512 MB (1 GB đề nghị), CPU 800 MHz (1 GHz đề nghị) – Win XP Family: Ram 256 GB (512 GB đề nghị), CPU 350 MHz (800 MHz đề nghị)

240,000 

Buy Now
Availability: In Stock

Phần mềm Trend Micro Internet Security 1 máy tính- Key

Ngăn chặn mã hóa dữ liệu

Phần mềm chống virus Trend Micro Internet Security 12(2018) sẽ kiểm tra và ngăn các chương trình thực hiện các thay đổi trái phép trong hệ thống máy tính của bạn.
Tính năng chống mã hóa dữ liệu của phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 12(2018) giúp người dùng bảo vệ được các file word, excel … và các file office không bị mã hóa và đòi tiền chuộc của Hacker, bảo vệ dữ liệu quan trong được an toàn, chống thất thoát dữ liệu quan trọng.
Để trải nghiệm tính năng đặc biệt này, bạn hãy tải phần mềm dùng ngay

Phần mềm Trend Micro Internet Security

Lá chắn thư mục

Xu hướng mới của hacker hiện nay là tấn công và mã hóa dữ liệu cá nhân nhằm chuộc lợi bằng cách đòi tiền chuộc, và hình thức tấn công này đang rất phổ biến ở Việt Nam.
Việc tải phần mềm diệt virus  Trend Micro Internet Security 12(2018) sẽ cung cấp cho bạn công cụ Lá chắn Thư Mục. Lá chắn Thư Mục bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.
Hãy tải quét virus với Trend Micro Internet Security 12(2018) để sử dụng và so sánh với các phần mềm chống virus khác.

Phần mềm Trend Micro Maximum Security

Mạnh mẽ và dễ dàng chống virus

Từ trình quản lý chính của phần mền diệt virus Trend Micro, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng quét virus, cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của máy theo từng phút, và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook. Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mền, trợ giúp trực tuyến, và thông tin tài khoản.

Phần mềm Trend Micro Internet Security

Báo cáo an ninh chi tiết

Khi bạn tải chương trình diệt virus. Bạn sẽ nhận các báo cáo rõ ràng, dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính. Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể truy cập các báo cáo cần thiết.
Tải tải phần mền diệt virus Trend Micro Internet Security 12(2018) để có thể dễ dàng nhận báo cáo.

Phần mềm Trend Micro Internet Security

Trình quét riêng tư cho Facebook

Tính năng quét trình riêng tư của Facebook cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Với một nhấp Micro duy nhất, nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn. 
Phần mền chống virus Trend Micro sẽ xác định những thiết lập liên quan đến vấn đề riêng tư của bạn. Những tính năng này giúp bạn kiểm soát được những ứng dụng có thể truy cập thông tin của bạn, những người có thể gắn thẻ (tag) bạn, xem các bức ảnh của bạn và nhiều hơn nữa.

privacy scanerr 12

Ngăn ngừa các mối hiểm họa từ Web

Khi bạn tải diệt virus Trend Micro, phần mền diệt virus này sẽ thiết lập ngăn ngừa các mối hiểm họa từ web trước để chặn các liên kết độc hại và những phần tải về từ email, tin nhắn và các trang web. Đây là mức độ an ninh được đề nghị để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo trực tuyến đánh cắp các thông tin tín dụng hoặc các thông tin tài chính các nhân khác. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo của các trang web không an toàn và chặn không cho truy cập vào chúng.
Tải phần mền diệt virus tốt nhất Trend Micro Internet Security 12(2018) ngay trên trang này để giúp bạn ngăn ngừa các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Đây là cách diệt virus tốt nhất trước khi chúng muốn xâm nhập máy tính của bạn.

Phần mềm Trend Micro Internet Security

Tùy biến giao diện cá nhân

Tùy chỉnh giao diện Trend Micro người sử dụng với những hình ảnh ưa thích của bạn. Đơn giản chỉ cần tải các hình ảnh bạn đã chọn và tùy biến theo cách mà bạn muốn trải nghiệm với Trend Micro.

Phần mềm Trend Micro Internet Security

Bảo vệ trẻ em

Khi bạn tải quét virut Trend Micro Internet Security, bạn sẽ dễ dàng bảo vệ những đứa trẻ của bạn 24/7 khỏi các trang web không phù hợp, kiểm soát các ứng dụng mà chúng có thể sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng Internet, và xem được các báo cáo chi tiết về những gì chúng làm trên trực tuyến với Trend Micro bảo vệ trẻ em. Một loạt các thiết lập được đề nghị bởi các chuyên gia an toàn trực tuyến cho các nhóm tuổi khác nhau hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh các thiết lập cho riêng bạn. Các cài đặt khác nhau có thể được tạo ra cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Phần mềm Trend Micro Internet Security

Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu

Trend Micro có thể giúp ngăn chặn tin tặc và các phần mền gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, và các dữ liệu nhạy cảm khác.
Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn các dữ liệu bí mật được đưa vào các trang web, thư điện tử hay tin nhắn IM. Sử dụng danh mục định trước, hoặc thiết lập những cái mới của riêng bạn. Đưa chỉ là một phần của một từ hoặc một số dữ liệu vào danh sách phòng chống Theft vẫn có thể bảo vệ toàn bộ điều.Đưa một phần của từ hoặc số liệu vào bộ ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu vẫn có thể bảo vệ được tất cả thứ bạn cần.

Phần mềm Trend Micro Internet Security

Xóa an toàn

Sử dụng Xóa an toàn để cắt nhỏ các tập tin cần xóa một cách vĩnh viễn. Xóa một tập tin chỉ là loại bỏ thông tin địa chỉ đến trên phân vùng của đĩa, chứ không phải là xóa thực sự dữ liệu đó trên ổ cứng. Tính năng xóa an toàn sẽ ghi đè lên phân vùng file cần xóa với các dữ liệu ngẫu nhiên, do đó, các nội dung xóa sẽ không phục hồi lại được.

Phần mềm Trend Micro Internet Security

Tối ưu hóa hệ thống

Tối ưu hóa hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách sắp xếp lại khoảng trống trên ổ đĩa cứng, làm sạch registry, xóa các lược sử ứng dụng, và các bản ghi lưu lại lược sử tin nhắn. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống của bạn bằng cách thiệt lập một lịch trình thường xuyên để điều chỉnh giúp hệ thống của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Phần mềm Trend Micro Internet Security

Product has been added to your cart
Liên hệ