Home
Shop

MÁY IN PHUN MÀU BROTHER MFC-T910DW

  • Tích hợp nhiều chức năng in phun màu, copy, scan, fax 
  • Tốc độ in tài liệu lên tới 12/10 ipm, tiết kiệm thời gian
  • Sử dụng mực chính hãng cho ra bản in đẹp, chất lượng
  • Máy in in 6.500 trang màu đen và 5.000 trang in màu
  • Xử lý nhiều lệnh in khác nhau với một khay giấy 150 tờ
  • Màn hình LCD LCD 1,8 inch thân thiện dễ sử dụng

7,170,000 

Buy Now
Availability: In Stock

Máy in phun màu Brother MFC-T910DW là một trong những dòng máy in hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn với chất lượng bản in luôn sắc nét, các linh kiện trong máy in có độ bền rất cao với một mức chi phí hợp lí. Máy in phun màu Brother MFC-T910DW với rất nhiều chức năng như in phun màu,scan, copy, fax thuận tiện cho công việc văn phòng in ấn.

Brother MFC-T910DW linh hoạt

Brother MFC-T910DW có thể xử lý nhiều lệnh in khác nhau với khay giấy 150 tờ dễ dàng điều chỉnh cho các khổ giấy khác nhau(A4/ A5/ A6/ B5/ Letter/..) đồng thời khay nạp tài liệu tự động 20 trang cho phép quét, sao chép và fax thuận tiện nhiều trang. Hơn nữa, khay đa mục đích chứa tối đa 80 tờ và cung cấp hỗ trợ cho các trọng lượng giấy khác nhau.

Tốc độ in lên đến 23 trang/phút

MÁY IN PHUN MÀU BROTHER MFC-T910DW

BROTHER MFC-T910DW

Máy in đa chức năng Brother MFC-T910DW có tốc độ in màu 23 trang/ phút và trắng đen 27 trang/ phút, in 2 mặt tự động, đáp ứng nhu cầu công việc lớn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy in Brother MFC-T910DW được trang bị đầy đủ cả tính năng in, scan, copy, fax

Máy in đa chức năng Brother có nhiều chức năng tiện dụng như in, scan, copy, fax phục vụ nhu cầu công việc đa dạng và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, Brother MFC-T910DW còn được trang bị tính năng kết nối Wifi và đảo mặt tự động, giúp việc in ấn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bản in chất lượng

Máy in đa chức năng Brother MFC-T910DW sử dụng mực chính hãng giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị và cho ra bản in đẹp, chất lượng.

Màn hình LCD dễ sử dụng

Máy in phun màu Brother MFC-T910DW trang bị màn hình LCD 1,8 inch thân thiện với người dùng và bàn phím đầy đủ giúp in các tập tin hoặc chép vào một thiết bị USB mà không cần phải kết nối với máy PC.

Product has been added to your cart
Liên hệ