Home
Shop
Sold: 0 / 10

Máy in Canon LBP162DW

4,750,000 

Buy Now
Availability: còn 10 hàng

Canon laser LBP162dw là máy in imageCLASS cho khả năng in đen trắng chất lượng cao, tốc độ in nhanh chóng và in không dây tiện lợi, có thể in công suất cao với khoảng 2500 trang/tháng.

Canon laser LBP162dw

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Dù là một máy in có công suất in tương đối lớn nhưng Canon laser LBP162dw vẫn có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đặt vào bất cứ vị trí nào trong không gian làm việc của bạn. Kiểu dáng vuông vắn, thiết kế không chi tiết thừa giúp máy có vẻ đẹp hiện đại, vừa gọn gàng lại vừa tô điểm thêm nét đẹp công nghệ cho văn phòng.

thiết kế Canon laser LBP162dw

Tốc độ in siêu tốc, không để bạn chờ đợi

Canon laser LBP162dw có tốc độ in cực nhanh, bạn chỉ mất 5,2 giây cho bản in A4 đầu tiên và đạt tốc độ in ổn định lên tới 28 trang/phút. Thời gian khởi động máy cũng chỉ mất 15 giây. Cuộc sống hiện đại luôn đòi hỏi tốc độ và đề cao sự quan trọng của thời gian, vì thế Canon laser LBP162dw sẽ giúp công việc của bạn luôn diễn ra trôi chảy.

tốc độ in Canon laser LBP162dw

Hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Chất lượng in đen trắng của Canon laser LBP162dw hoàn toàn không có điểm gì để chê. Trang in của bạn luôn sắc nét đến từng chi tiết với độ phân giải in 600 x 600 dpi. Công nghệ làm mịn ảnh còn có thể đưa độ phân giải tương đương 1200 x 1200 dpi hoặc 2400 x 600 dpi. Bản in chất lượng cao giúp doanh nghiệp của bạn hoàn toàn tự tin với những tài liệu gửi cho khách hàng.

chất lượng Canon laser LBP162dw

Màn hình LCD 5 dòng trực quan

Bạn có thể điều chỉnh và cài đặt máy in Canon laser LBP162dw một cách dễ dàng nhờ màn hình 5 dòng LCD đầy trực quan. Thông tin được hiển thị đầy đủ, giúp việc sử dụng trở nên tiện lợi, đồng thời công tác quản lý và bảo trì thiết bị cũng rất kịp thời.

màn hình Canon laser LBP162dw

Tích hợp ngôn ngữ PCL

Canon laser LBP162dw đi kèm chuẩn ngôn ngữ PCL, giúp máy in tương thích với các ứng dụng kinh doanh, in ấn dễ dàng mà không cần chuyển đổi.

In không dây sành điệu

Với giải pháp in di động mới nhất từ Canon, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại để in không dây mọi thứ, từ tài liệu, tranh ảnh, trang web cho đến email. Rõ ràng so với việc phải kết nối máy tính và sao chép mất thời gian thì việc in không dây từ điện thoại sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

in không dây Canon laser LBP162dw

In hai mặt tự động

Để tiết kiệm cả giấy và thời gian, máy in Canon laser LBP162dw có tính năng in hai mặt tự động. Bạn có thể tận dụng cả hai mặt giấy, tránh lãng phí, đồng thời giảm lượng khí thải carbon và chi phí vận hành.

Thay thế hộp mực dễ dàng

Thay thế hộp mực chưa bao giờ đơn giản đến thế. Máy in Canon laser LBP162dw có thể tháo niêm phong mực tự động. Bạn chỉ cần lắp hộp mực vào máy và in, không cần phải các thao tác tháo lắp phức tạp.

hộp mực Canon laser LBP162dw

Khay nạp giấy lớn

Khay nạp giấy của Canon laser LBP162dw có tới 250 tờ, giúp bạn in khối lượng lớn mà không phải mất công nạp giấy, tiết kiệm thời gian hơn.

khay nạp giấy Canon laser LBP162dw

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart