Home
Shop
Sold: 0 / 10

Màn hình LCD VIEWSONIC VP2768A

Availability: còn 10 hàng

Màn hình LCD VIEWSONIC VP2768A được thiết kế với khả năng mang lại độ chính xác về màu sắc và các cổng nối hiện đại giúp bạn có thể kết nối được với các thiết bị khác được nhanh chóng và tiện lợi. Là dòng sản phẩm nằm trong phân khúc giá tầm trung nên rất phù hợp để các bạn lựa chọn mua.

Màn hình phẳng 27 inch, hỗ trợ người dùng bị khiếm thị màu

Màn hình LCD VIEWSONIC VP2768A là dòng màn hình phẳng 27 inch với độ phân giải 2560 x 1440 cùng khả năng hiển thị màu sắc lên đến 16.7 triệu màu giúp cho hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động và rất chi tiết, phục vụ cho nhu cầu làm việc của các chuyên gia sáng tạo.

Bên cạnh đó, với công nghệ tấm nền SuperClear IPS cùng bề mặt màn hình chống lóa đem lại hình ảnh với chất lượng tốt cho dù bạn nhìn vào màn hình ở mọi góc nhìn khác nhau như phía trên, phía dưới, phía trước hoặc là hướng bên cạnh.

Màn hình LCD 27' ViewSonic VP2768A| Màn hình phẳng

ViewSonic đã trang bị cho màn hình LCD ViewSonic VP2768a hai chế độ mù màu, đó là : Mô phỏng và Lọc màu. Các nhà thiết kế có thể xem xét các thiết kế của họ và xác minh được những người mù màu có thể xem được nhờ kích hoạt tính năng mô phỏng. Trong trường hợp người dùng bị mắc bệnh mù màu, bạn có thể kích hoạt tính năng bộ lọc màu để có thể xem các chi tiết trên màn hình được rõ hơn.

Màn hình LCD VIEWSONIC VP2768A| Mô phỏng và lọc màu

Đạt chứng nhận Pantone, delta E <2, Type C 90W, các cổng kết nối hiện đại

Màn hình LCD VIEWSONIC VP2768A đạt chứng nhận từ Pantone, là tổ chức màu sắc hàng đầu thế giới. Vì vậy, ViewSonic VP2768a đem lại màu sắc hiển thị có độ trung thực cao.

Với độ chính xác màu delta E <2, VP2768A đem đến khả năng hiển thị màu sắc tuyệt đẹp, màu sắc trong video và ảnh được đảm bảo sống động như thật.

Các tùy chọn kết nối USB Type-C và RJ45 giúp mở rộng khả năng hiển thị và kết nối của máy tính với công suất sạc lên đến 90W, duy nhất một cáp USB Type-C để truyền dữ liệu, video cũng như là âm thanh.Với các cổng Type-C và DP, người dùng có thể kết nối VP2768A với nhiều dòng màn hình máy tính khác được nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Màn hình LCD VIEWSONIC VP2768A| Đạt chứng nhận Pantone

Màn hình LCD VIEWSONIC VP2768A còn trang bị các cổng kết nối thường thượng gồm: 3 cổng mở rộng USB 3.2 , 1 cổng mở rộng USB Type-C, 2 cổng xuất hình HDMI 1.4 , 1 cổng DisplayPort , 1 cổng USB Type-C, 1 cổng DisplayPort Cable (v1.2; Male-Male) đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Màn hình LCD VIEWSONIC VP2768A| Công kết nối thời thượng

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart