Home
Shop

Màn hình LCD SAMSUNG LS24A336NHEXXV

3,090,000 

Buy Now
Availability: In Stock

Màn hình phẳng LCD SAMSUNG LS24A336NHEXXV sở hữu màn hình rộng với chất lượng khung hình cao cùng tốc độ phản hồi nhanh chóng. Đây là chiếc màn hình có giá thành rẻ nhưng đáp ứng tốt các nhu cầu của công việc, học tập và giải trí hằng ngày của người dùng.

Màn hình phẳng 24 inch, hình ảnh sắc nét với độ phân giải Full HD

Màn hình LS24A336NHEXXV của Samsung thuộc kiểu màn hình phẳng sở hữu khung hình với kích thước lý tưởng 24 inch. Mang đến không gian hiển thị nội dung rộng, cho trải nghiệm thị giác đã mắt. Rất thích hợp để lắp đặt ở nhiều vị trí của không gian làm việc và học tập mà không chiếm nhiều diện tích. 

Màn hình phẳng LCD SAMSUNG LS24A336NHEXXV| Màn hình phẳng 24 inch

Với độ phân giải Full HD cùng tỷ lệ 16 : 9, tất cả nội dung, hình ảnh hiển thị trên màn hình Samsung vô cùng sắc nét, rõ ràng và chân thực đến từng chi tiết. Kết hợp với tấm nền VA với độ tương phản tĩnh 3,000:1 cho sắc trắng trở nên thuần khiết và sắc đen ngày càng sâu thẩm hơn. Màu sắc sống động hơn với khả năng hiển thị lên đến 16.7 triệu màu sắc.

Màn hình phẳng LCD SAMSUNG LS24A336NHEXXV| Hình ảnh săc nét

Góc nhìn rộng đến 178 độ, đầy đủ các cổng kết nối cần thiết

Màn hình giá rẻ cho góc nhìn rộng lên đến 178 độ cùng độ sáng 250 cd/m2 giúp cho người dùng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tất cả các hình ảnh với chất lượng cao cho dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào. Đặc biệt, hình ảnh sẽ k biến đổi, tài liệu hay bản đồ đều hiển thị rất rõ ràng và chính xác dù bạn đứng hay ngồi hoặc là nhìn từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Màn hình phẳng LCD SAMSUNG LS24A336NHEXXV| Goc nhìn rộng

Việc kết nối trực tiếp màn hình LS24A336NHEXXV đến các thiết bị ngoại vi khác nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ Samsung trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết. Với các cổng xuất hình như 1 x HDMI 1.4 , 1 x VGA/D-sub giúp giải quyết công việc một cách hiệu quả và linh hoạt hơn. 

Ngoài ra, với tần số quét 60Hz giúp cho các hình ảnh chuyển động một cách mượt mà. Cho trải nghiệm chơi game tuyệt hảo nhờ thời gian phản hồi nhanh chóng 5ms với độ trễ thấp.

Màn hình phẳng LCD SAMSUNG LS24A336NHEXXV| Đầy đủ các cổng kết nối cần thiết

Product has been added to your cart
Liên hệ