Home
Shop

Màn hình LCD Samsung LF27T450FQEXXV

Availability: In Stock
Bình chọn

Đánh giá chi tiết Màn hình LCD Samsung 27 inch LF27T450FQEXXV

Mọi người dùng đều muốn tìm cho mình một chiếc màn hình có kích thước lớn để có thể sử dụng thoải mái cho mọi nhu cầu riêng nhưng cũng phải đảm bảo về chất lượng hiển thị. Màn hình LCD Samsung 27 inch LF27T450FQEXXV sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn trong phân khúc ngang tầm giá bán. Hãy cùng Phong Vũ điểm qua những đặc điểm nổi bật của chiếc màn hình này nhé!

Chân đế cứng cáp điều chỉnh được, hỗ trợ nhiều cổng kết nối

Samsung đã rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng trên chiếc màn hình LCD Samsung 27 inch LF27T450FQEXXV của mình. Cụ thể hơn, phần chân đế của chiếc màn hình này có thể điều chỉnh được hướng xoay dọc, ngang, nghiên khác nhau. Ngoài ra nó còn có thể nâng cao hay hạ thấp chiếc cao của màn hình dễ dàng sao cho phù hợp với hướng nhìn của mình.

Man hinh LCD Samsung 27 inch LF27T450FQEXXV

Asus cũng trang bị nhiều cổng kết nối thịnh hành nhất đang được nhiều thiết bị nguồn phát hình ảnh khác nhau. Cụ thể có đến 2 cổng HDMI 1.4 và 1 cổng DisplayPort 1.2 cho phép bạn có thể thoải mái kết nối với hầu hết các thiết bị như Tivi, máy tính, laptop,… mọi thiết bị sử dụng các cổng kết nối này.

Man hinh LCD Samsung 27 inch LF27T450FQEXXV 1

Màn hình viền mỏng lên đến 27 inch, tấm nền IPS độ phân giải Full HD

Kích thước của chiếc màn hình này lên đến 27 inch mang đến một khả năng hiển thị khung hình cực kỳ rộng. Với kích thước màn hình này bạn có thể thoải mái đa nhiệm cùng lúc nhiều ứng dụng trên chiếc màn hình này một cách dễ dàng nhất. 

Man hinh LCD Samsung 27 inch LF27T450FQEXXV 2

Phần viền của màn hình được tối giản đáng kể về kích thước mang đến các cạnh viền cực kỳ mỏng giúp bạn có thể dễ quan sát mọi hình ảnh trên màn hình hơn và vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt. Samsung đã sử dụng tấm nền IPS cho chiếc màn hình của mình và mang đến độ phân giải khá cao lên đến Full HD. Tái hiện sắc nét mọi hình ảnh lên trên màn hình của bạn một cách sắc nét và chân thực.

Tần số quét của màn hình cũng nằm ở mức tiêu chuẩn đạt 75Hz ổn định mọi khung hình ở mức độ vừa phù hợp cho khá nhiều như cầu sử dụng của bạn. 

Bảo vệ đôi mắt của bạn với nhiều công nghệ, tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Đa số mọi chiếc màn hình của Samsung đều được trang bị các công nghệ bảo vệ mắt cho người dùng và màn hình LCD Samsung 27 inch LF27T450FQEXXV cũng không ngoại lệ.  

Công nghệ làm dịu mắt, hạn chế mỏi mắt cũng được trang bị trên chiếc màn hình này, giúp bạn làm việc cả ngày dài mà không bị đau mỏi mắt. Ngoài ra công nghệ Flicker Free cũng được trang bị giúp loại bỏ tình trạng nhấp nháy khó chịu trên màn hình khi sử dụng với chế độ Eye Saver giúp giảm thiểu tác hại ánh sáng xanh từ màn hình.

Man hinh LCD Samsung 27 inch LF27T450FQEXXV 3

Ngoài ra Samsung cũng đã rất tinh tế khi trang bị màn hình tiêu thụ khá ít điện năng với công nghệ Eco Saving Plus. Giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng lên đến 10% nhưng vẫn đạt chất lượng hình ảnh tốt.

Man hinh LCD Samsung 27 inch LF27T450FQEXXV 4

0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ