Home
Shop

Hosted 10000 Annual

Hosted 10000 Annual – Giải pháp giám sát lưu trữ cho cơ sở hạ tầng CNTT vừa và nhỏ (bao gồm các hệ thống, thiết bị, ứng dụng, lưu lượng truy cập,…)

Availability: In Stock

Hosted 10000 Annual tại It Systems có gì nổi bật? 

Hosted 10000 Annual – Giải pháp giám sát lưu trữ cho cơ sở hạ tầng CNTT vừa và nhỏ (bao gồm các hệ thống, thiết bị, ứng dụng, lưu lượng truy cập,…)

Giám sát tối đa 10.000 aspects của thiết bị trong mạng của bạn, điều này thường có nghĩa là khoảng 1.000 thiết bị.

  • Một ô kính duy nhất: giám sát tất cả các hệ thống, thiết bị, ứng dụng, lưu lượng truy cập, v.v. trong cơ sở hạ tầng CNTT của bạn trong một công cụ giám sát trung tâm.

  • Giải pháp giám sát SaaS tất cả trong một: chúng tôi lưu trữ phiên bản PRTG của bạn trên các máy chủ AWS đáng tin cậy ở khu vực bạn chọn. Bạn chỉ cần tập trung vào việc giám sát cơ sở hạ tầng của mình và để việc lưu trữ cho chúng tôi.

  • Dễ cài đặt và sử dụng: cài đặt PRTG Hosted Monitor nhanh chóng và đơn giản mà không cần phần cứng chuyên dụng.  

  • Cập nhật và sao lưu tự động: bạn có quyền truy cập ngay vào các bản phát hành tính năng mới. Chúng tôi luôn cập nhật phiên bản PRTG của bạn và thường xuyên sao lưu cấu hình của bạn.

  • Định giá linh hoạt: PRTG Hosted Monitor được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm trên cơ sở đăng ký và thay đổi theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tự phục vụ để thay đổi đăng ký của mình bất kỳ lúc nào.

 

Tags: Phần mềm bản quyền, Giám sát mạng, Mạng và Hạ tầng IT, Paessler, PRTG, Hosted 10000 Annual,…

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ