Home
Shop
Sold: 0 / 7

Thiết bị lưu trữ Synology FlashStation FS6400 Mã sản phẩm: FS6400

Availability: còn 7 hàng
SKU:Mã sản phẩm: FS6400

Giới thiệu Thiết Bị Lưu Trữ NAS Synology RackStation FS6400

Synology FlashStation FS6400 là máy chủ rackmount 2U được thiết kế cho các nhiệm vụ nhạy cảm với độ trễ và độ trễ, lý tưởng cho hậu kỳ đa phương tiện, máy ảo, xử lý giao dịch trực tuyến hoặc ứng dụng cơ sở dữ liệu.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RackStation FS6400

Mạng nhanh và đáng tin cậy

Với thiết kế đa mạng LAN, FS6400 có khả năng thực hiện Liên kết và chuyển đổi dự phòng. Đối với các môi trường yêu cầu tốc độ cao hơn, hai thẻ bổ trợ Ethernet tùy chọn có thể được cài đặt trên các khe PCIe 3.0 để cung cấp truyền dữ liệu nhanh.

Mạng nhanh và đáng tin cậy

Hoàn thành các giải pháp ảo hóa và iSCSI

Bộ lưu trữ iSCSI của Synology hỗ trợ hầu hết các giải pháp ảo hóa như VMware vSphere, Microsoft Hyper-V, Citrix Xen Server và OpenStack Cinder để nâng cao hiệu quả công việc. Bạn có thể chạy và quản lý nhiều máy ảo trên Windows, Linux hoặc DSM bằng Trình quản lý máy ảo.

Hoàn thành các giải pháp ảo hóa và iSCSI

Hệ thống tập tin thế hệ tiếp theo để bảo vệ dữ liệu tốt hơn

Hệ thống tệp Btrfs giới thiệu các công nghệ lưu trữ tiên tiến và ảnh chụp nhanh được tối ưu hóa để ngăn ngừa hỏng dữ liệu và giảm chi phí bảo trì. Nó cung cấp các công cụ phục hồi và bảo vệ dữ liệu linh hoạt, hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cấp cao.

RAID F1

Do đặc thù của công nghệ SSD và RAID, một thách thức chung nằm ở việc làm thế nào để ngăn chặn tất cả các ổ đĩa bị hỏng cùng một lúc vì khối lượng công việc phân bổ đều. RAID F1 giảm bớt vấn đề này bằng thuật toán được thiết kế đặc biệt để phân phối khối lượng công việc không đồng đều vào các ổ đĩa, tăng cường khả năng phục hồi của nhóm lưu trữ và đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn.

Bảo vệ tài sản kỹ thuật số

Được cung cấp bởi Synology DiskStation Manager (DSM), Synology NAS cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ chống mất dữ liệu đột ngột và các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart