Home
Shop

NComputing L300 Thin Client Lan Solutions Mã sản phẩm: NCL300

Availability: In Stock
SKU:Mã sản phẩm: NCL300

NComputing L300 Thin Client Lan Solutions

Máy tính để bàn ảo model L300 chuẩn Ethernet
Các bộ phận IT của những doanh nghiệp vẫn luôn mong muốn giảm thiểu chi phí mua, triển khai và quản lý hệ thống máy tính của người dùng trong doanh nghiệp của họ. Giải pháp ảo hóa máy tính luôn là giải pháp được xem là cách tốt nhất để giải quyết bài toán này. Tuy nhiên, người dùng lại băng khoăng về hiệu suất cũng như mức độ hỗ trợ đa truyền thông của giải pháp ảo hóa. Giải pháp NComputing đã có thể giải quyết được mối bận tâm này bằng cách mang lại cho người dùng trải nghiệm đa truyền thông cùng với những công cụ quản lý mạnh mẽ và đơn giản, đó chính là thiết bị truy cập thế hệ kế tiếp với công nghệ tiên phong của NComputing – L300 cùng với phần mềm vSpace™.
NComputing, nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ảo hóa máy tính, đã mang đến cho thế giới hơn 2.5 triệu thiết bị truy cập giá rẻ. Và thiết bị mới nhất chính là thiết bị ảo hóa máy tính model L300, có thể mang lại trải nghiệm video toàn màn hình, cổng kết nối USB có tính “trong suốt”, và hỗ trợ các thiết bị ngoại vi hoạt động cách độc lập. Kết hợp với phần mềm vSapce, L300 nay đã đem đến cho doanh nghiệp một phương tiện có giá thành thấp, dễ triển khai để có thể xây dựng một hệ thống máy tính ảo chỉ trong vòng vài giờ.

Phần mềm ảo hóa vSpace  – Được nhiều hơn từ việc đầu tư hệ thống ảo hóa máy tính của bạn

Phần mềm NComputing vSpace giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa được việc triển khai hệ thống máy tính ảo bằng việc cung cấp môi trường đa người dùng truy cập cùng lúc đến một hệ điều hành Windows hoặc Linux. VSpace không chỉ tích hợp việc ảo hóa vào trong môi trường VMWare, Citrix và Microsoft, mà còn mở rộng tính hiệu quả của nó bằng việc thay đổi cấu trúc ảo hóa giúp cho một máy tính ảo có thể chạy được với từ một đến ba mươi người dùng. Công nghệ này có một ảnh hưởng trực tiếp và tích cực đến như cầu cắt giảm chi phí cho hệ thống máy tính như hỗ trợ, bảo dưỡng và thay thế máy.
Thiết bị truy cập L300 – thế hệ tiếp theo giúp cải thiện tính năng đa truyền thông
Với L300, việc xem video chất lượng DVD với độ phân giải 1920×1080 là hoàn toàn có thể với hầu hết các định dạng tập tin. Thiết bị truy cập này được đóng gói trong một hộp nhỏ đẹp tiêu thụ điện rất thấp và có thể được gắn vào sau màn hình hoặc đặt trên bàn. NComputing thế hệ mới được thiết kế theo công nghệ “Hệ thống trên 1 con chip” thiết bị L300 sử dụng công nghệ phần cứng đã được đăng ký bằng sáng chế có thể giải mã và có thể tự chạy các ứng dụng mà không làm ảnh hưởng đến băng thông trên đường cáp mạng. Thiết bị L300 có chi phí thấp hơn bất kỳ giải pháp thin-client khác và chỉ bằng một phần tư chi phí của máy để bàn. Khi kết hợp với phần mềm vSpace, nó tạo ra được giải pháp ảo hóa với chi phí bằng một phần ba các giải pháp ảo hóa truyền thống.
Kết luận
Việc kết hợp L300 và phần mềm ảo hóa vSpace đã định nghĩa lại cách thức triển khai môi trường máy tính ảo. Dù bạn còn mới với khái niệm ảo hóa máy tính, hoặc đang dùng thử giải pháp, hoặc đơn giản chỉ là đang tìm kiếm giải pháp cắt giảm chi phí trang bị máy tính để bàn, thì đây chính là giải pháp thích hợp nhất cho bạn.

Đáp ứng được nguồn kinh phí của bạn, hiện tại và sau này –   – L300 định nghĩa lại năng suất hoạt động và giá trị của những thiết bị thin-client hoặc zero-client. Giải pháp máy tính ảo có thể giúp giảm chi phí đến hơn phân nửa so với máy tính thông thường, cùng với việc giảm chi phí quản lý đến 75% và điện năng đến hơn 90%

Dễ triển khai – Dù là bốn trạm làm việc trong một văn phòng đại diện từ xa hoặc bốn ngàn trạm làm việc trong một doanh nghiệp lớn, thì L300 vẫn luôn được triển khai một cách dễ dàng với công cụ quản lý vSpace.

Dễ quản lý – L300 là thiết bị trạm không cần quản trị. Khi được lắp đặt, thì không có ứng dụng, phần mềm hoặc trình điều khiển nào cần phải quản lý tại thiết bị. Và phần mềm vSpace quản lý tập trung các thay đổi cần thiết cho firmware mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Phần cứng

 

 

Hộp thiết bị bao gồm *

Mỗi bộ L300 bao gồm  1 thiết bị truy cập, dây cấp nguồn, đĩa CD phần mềm vSpace, tài liệu hướng dẫn người dùng và cài đặt, Hướng dẫn cài đặt nhanh, Bộ khung để gắn thiết bị vào màn hình. PC, màn hình, bàn phím, chuột, loa, microphone, và các thiết bị ngoại vi khác không bao gồm và cần phải được mua riêng.

Kích thước

Rộng: 115 mm / 4.5 inches, Sâu: 115 mm / 4.5 inches, Cao: 30 mm / 1.2 inches

 

Trọng lượng

154 g / 0.34 lbs. Trọng lượng khi đóng gói (bao gồm nguồn adapter, vỏ hộp, tài liệu v.v…): 0.77 kg / 1.7 lbs

Nguồn điện

Sử dụng nguồn điện 12VDC (Tự động điều chỉnh 110/220v đầu vào)

Công suất tiêu thụ

5W (không tính các thiết bị ngoại vi chuẩn USB)

Đèn tín hiệu

Đèn báo nguồn, tín hiệu mạng, tín hiệu gửi/nhận qua mạng

 

 

Độ phân giải

 

Độ phận giải bình thường

(16 hoặc 24 bit màu) tần số  60Hz

640×480, 800×600, 1024×768,

1280×1024, và 1600×1200

Độ phân giải màn hình rộng

(16 or 24 bit color) tần số 60Hz

1280×720, 1280×800, 1360×768,

1366×768, 1440×900, 1680×1050, và 1920×1080

Chế độ

bảo vệ màn hình

 

Hỗ trợ chế độ bảo vệ màn hình tương thích với các màn hình theo tiêu chuẩn VESA

Chế độ mạng

Chuẩn 10/100  Mbps Ethernet

Audio

12 bit stereo audio input / output với giắc cắm 3.5mm

 

Phần cứng

bên trong

Thiết kế nguyên khối. Không có phụ kiện rời, không quạt, không thiết bị lưu trữ. Chip NComputing Numo System-on-Chip được tích hợp vào thiết bị cùng với firmware của NComputing(không có HĐHH)

Hỗ trợ đa

truyền thông

Phần cứng hỗ trợ đồ họa 2D, hỗ trợ hầu hết các định dạng video đựơc mở trong các chương trình media hoặc nhúng vào giao diện web

Bảo mật dữ liệu

Không có phần lưu trữ dữ liệu trên thiết bị. Việc truy xuất dữ liệu từ USB được quản lý bở người dùng hoặc chính sách thiết lập trong thiết bị

Tuổi thọ (MTBF)

>100,000 giờ (được tính toán theo Bellcore Issue 6 TR-332, Case 2, Part I at 40° C)

Chứng nhận

FCC Class B, CE, KCC, RoHS

 

Môi trường

0 đến 40 độ C

10 đến 85% độ ẩm

Thiết kế nguyên khối cho phép sử dụng ở nơi có độ bẩn, độ chấn động cao

Số lượng người dùng

tối đa trên 1 PC**

Phần mềm NComputing VSpace cho phép 30 users trên một máy tính chia sẻ

Cấu hình PC

Vui long xem hướng dẫn cấu hình phần cứng đề nghị tại website của NComputing

 

Phần mềm

HĐH được hỗ trợ ***

Microsoft Windows và Linux (Tham khảo thêm phần Support tại trang web NComputing để biết thêm thông tin về các phiên bản mới nhất được hỗ trợ)

 

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart