Home
Shop

Dịch vụ it onsite - Làm việc tại công ty Khách hàng.

IT Onsite là dịch vụ IT Systems cho doanh nghiệp thuê nhân sự IT đã qua đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về quản lý, vận hành hệ thống công nghệ thông tin.
Nhân sự IT sẽ làm việc tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Hỗ trợ khách hàng quản trị hệ thống CNTT trực tiếp tại nơi lắp đặt, sử dụng hệ thống.
Nhân viên IT được lựa chọn sẽ làm việc tại địa chỉ theo yêu cầu, thực hiện công việc trong phạm vi trách nhiệm của bản mô tả công việc và tuân thủ nội quy công ty của khách hàng.

 HCM – BÌNH DƯƠNG: 028 39950359

  • Giảm chi phí thuê nhân sự IT, vận hành cho công ty mà vẫn đạt được hiệu quả cao.
  • Có các nhân sự IT với những thế mạnh khác nhau (Server, bảo mật, IT hệ thống mạng,…) làm việc đồng thời mà không phát sinh chi phí.
  • Được hỗ trợ toàn diện từ Server, máy trạm tới các hệ thống tích hợp khác.
  • IT Systems có đội ngũ hỗ trợ từ xa, nên có thể một lúc giải quyết nhiều công việc cho khách hàng.

Dịch vụ IT Onsite tại IT Systems đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng có thể thuê nhân viên IT theo giờ, hoặc thuê nhân viên IT toàn thời gian cố định.

Khách hàng có thể lựa chọn onsite các buổi sáng, các buổi chiều, theo các ngày trong tuần.

IT Systems có đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư CNTT chuyên ngành, trẻ trung, năng động, các bạn không ngừng học hỏi, tìm hiểu và bổ sung những kiến thức mới để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Với các quy trình làm việc rõ ràng, từng nhân viên biết cách xử lý những sự cố CNTT cho doanh nghiệp tốt nhất.

IT ONSITE THEO YÊU CẦU

Thuê nhân viên IT Onsite Outsourcing, làm việc tại doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp tối ưu về chi phí, hiệu quả công việc cho toàn bộ hệ thống CNTT.

Hệ thống IT hoạt động ổn định và hiệu quả.

 HCM – BÌNH DƯƠNG: 028 39950359 

SUPPORT TOÀN DIỆN

IT ONSITE
  • Support toàn bộ hệ thống
  • Thời gian cố định
  • Support ngoài thời gian cố định
  • Remote support
  • Báo cáo hàng ngày, hàng tuần, tháng...

Quy trình khảo sát và ký kết hợp đồng dịch vụ IT Onsite

nhan ycau

01

Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ

khao sat he thong

02

Khảo sát hệ thống

khao sat he thong

03

Đánh giá hệ thống & Lên giải pháp

Trao doi voi khach hang

04

Trao đổi & Báo giá với khách hàng

ky hop dong

05

Ký kết hợp đồng thuê IT Onsite

trien khai dich vu

06

Lập kế hoạch & Triển khai dịch vụ

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn dịch vụ IT Onsite Outsourcing?

Trong thời đại hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có bộ phận IT để vận hành hệ thống CNTT của Doanh Nghiệp. Tuy nhiên doanh nghiệp nên tuyển nhân viên IT hay thuê nhân viên IT Onsite Outsourcing?

Lợi ích của dịch vụ IT Onsite thuê ngoài là gì?
Số lượng máy tính của doanh nghiệp tương đối lớn, sự cố phát sinh thường xuyên:
IT Onsite thuê ngoài làm việc tại doanh nghiệp của bạn theo thời gian cố định như nhân viên của công ty. phía sau nhân viên IT Onsite ấy có đông đảo các kỹ sư CNTT khác hỗ trợ nên doanh nghiệp bạn sẽ được xử lý được nhiều vấn đề, sự cố cùng lúc.

Doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc bàn giao IT giữa các đời IT. với dịch vụ IT Onsite, IT Systems có lưu trữ thông tin quản lý rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yêu cầu và kiểm tra bất cứ khi nào.

Thời gian yêu cầu linh hoạt:
Có thể chọn các khung thời gian onsite cho nhu cầu thuê nhân viên IT onsite. Từ đó cắt giảm thêm chi phí.

Phù hợp với nhiều đặc thù doanh nghiệp
Với các công ty nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác nhau, các địa phương khác nhau, IT Onsite sẽ phối hợp với IT Manager ở trụ sở chính để giải quyết công việc một cách tối ưu nhất.

Công ty dịch vụ IT Onsite có nhiều quan hệ với các đối tác cung cấp phần cứng và phần mềm CNTT (Như: Dell, Cisco, Fortinet, IBM, Microsoft,…) và các nhà cung cấp dịch vụ khác (dịch vụ  mạng Internet, leased line như VNPT, FPT, Viettel, CMC,…) nên việc liên hệ giải quyết các vấn đề gặp phải, các chính sách bảo hành, các nhu cầu mua sắm thiết bị, phần mềm… rất nhanh chóng.

Vấn đề bảo mật:
Về vấn đề bảo mật dữ liệu và trách nhiệm: cả IT nội bộ và IT dịch vụ đều cần phải tiếp cận dữ liệu ở một mức nào đó để hỗ trợ. Nhiều người sẽ nghĩ IT nội bộ sẽ bảo mật và trách nhiệm hơn. Thực tế IT nội bộ là một cá nhân, còn dịch vụ IT là một tổ chức nên trách nhiệm về pháp lý cao hơn.

Kiểm soát chất lượng dịch vụ IT thuê ngoài:
Vấn đề này thường phát sinh trong khoảng thời gian đầu khi doanh nghiệp chuyển đổi từ IT của công ty sang dịch vụ thuê nhân viên IT. Trong khoảng thời gian chuyển đổi, bàn giao này sẽ tương đối nhiều khó khăn khi nhân viên IT cũ và IT mới bàn giao hệ thống cho nhau, gây chậm trễ hoặc có sai sót trong giải quyết sự cố. Nhưng vấn đề này không lớn với những công ty chuyên về dịch vụ IT như IT Systems.

 HCM – BÌNH DƯƠNG: 028 39950359

dich vu tại it systems
dich vu it onsite
Dịch vụ IT Onsite chuyên nghiệp
dịch vụ bảo trì máy tính

 HCM – BÌNH DƯƠNG: 028 39950359 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ IT Onsite

Với dịch vụ thuê nhân viên IT toàn thời gian, làm việc Onsite tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, IT Systems căn cứ vào độ phức tạp của hệ thống, thời gian mà khách hàng yêu cầu onsite, số lượng nhân viên IT làm việc tại chỗ… để báo giá cho khách hàng, với các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, hiệu quả, giá cả hợp lý…

 

Sau mỗi tháng hoặc mỗi quý, tùy theo khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ xuất báo cáo, lịch sử các ticket, các công việc đã xử lý cho khách hàng,… từ hệ thống quản lý ticket của IT Systems. Từ đó giúp khách hàng đánh giá được hiệu quả của việc sử dụng IT Helpdesk Outsourcing.

 

Ngoài việc thể hiện bằng văn bản và hợp đồng. IT Systems còn có những cam kết trên từng dịch vụ phát sinh như khôi phục dữ liệu, bảo hành thiết bị, sửa chữa thiết bị…

Uy tín đã tạo lên thương hiệu IT Systems Việt Nam.

 Dịch vụ IT tại IT Systems.

 HCM – BÌNH DƯƠNG: 028 39950359

5/5 - (1 bình chọn)
Product has been added to your cart
Liên hệ