Home
Shop
Sold: 0 / 9

Thiết Bị Mạng Thu Phát Sóng WiFi Router Ubiquiti UniFi® AP-AC-HD Mã sản phẩm: UAP-AC-HD

  • Số radio: 2 công nghệ MIMO 4X4 (2.4Ghz) và  MIMO 4×4 (5Ghz)
  • Hỗ trợ băng tầng:Dual band 2,4Ghz và 5Ghz
  • Chuẩn kết nối: 802.11a/b/g/n/ac wave 2
  • Tốc độ truy cập: 2533 Mbps
  • Số lượng SSIDs: 8
  • Công suất phát: Rất mạnh
  • Số cổng kết nối : 2 x Gigabit Ethernet
  • Khả năng chịu tải : 450-500 user (thông số hãng)
  • Nguồn: POE 48V
  • Trọng lượng : 700G

Availability: còn 9 hàng
SKU:Mã sản phẩm: UAP-AC-HD

Thiết Bị Mạng Thu Phát Sóng WiFi Router Ubiquiti UniFi® AP-AC-HD

Giới thiệu chung

Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế cùng hiệu năng tuyệt vời. Thiết bị mạng UBIQUITI UniFi AP AC HD là thiết bị thu phát sóng Wi Fi trong nhà, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau như khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán café, khu nghỉ dưỡng hay đơn giản là ký túc xá.

Hiệu năng 

Đây là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac với khả năng hỗ trợ tốc độ lên đến 2.5 Gbps.

untitled1 2Sản phẩm sử dụng công nghệ MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output) để giao tiếp với nhiều Clients cùng một lúc, giúp tăng đáng kể thông lượng của nhiều người dùng và giảm tối đa độ trễ tín hiệu khi nhiều người dùng đồng thời. Được sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến này, thiết bị giúp kết nối được tới nhiều thiết bị Wi Fi hiệu quả hơn, từ đó tối đa tính tiện dụng.
Đây cũng là sản phẩm chuẩn Wi Fi 802.11ac Wave 2 đầu tiên kết hợp hiệu năng từ công nghệ MU-MIMO cùng ăng ten kép 4×4 tích hợp sẵn để mang đến hiệu suất cao hơn lên đến 125% so với Wave 1 điển hình.

untitled2 1

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị công nghệ Beamforming, giúp tối ưu khả năng truyền sóng đến từng thiết bị. Thông thường, bộ định tuyến phát sóng Wi Fi theo mọi hướng nhưng với Beamforming, nó sẽ xác định thiết bị ở đâu và tín hiệu sẽ hướng tới từng thiết bị rồi tập trung vào truyền tải dữ liệu tới các đích đó thay vì phát ra xung quanh.

Cuối cùng, Thiết bị mạng UBIQUITI UniFi AP AC HD được hỗ trợ phần mềm quản lý UniFi Controller mà bạn có thể cài trên máy tính hoặc qua nền tảng đám mây. Phần mềm có thể góp phần xây dựng nên một hệ thống các thiết bị UniFi này hiệu quả và quản lý chúng một cách chặt chẽ. Với đặc điểm đó, đây là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.

Hãng sản xuất

Ubiquiti

Mã sản phẫm

UAP-AC-HD

Số radio

2 công nghệ MIMO 4X4 (2.4Ghz) và  MIMO 4×4(5Ghz)

Hỗ trợ băng tầng

Dual band 2,4Ghz và 5Ghz

Chuẩn kết nối

802.11a/b/g/n/ac wave 2

Tốc độ truy cập

2533 Mbps

Số lượng SSIDs

8

Số cổng kết nối

2 x Gigabit Ethernet

Khả năng chịu tải

450-500 user (thông số hãng)

Nguồn

POE 48V

 

<!–

–>

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart