Home
Shop

Các công ty Outsourcing tại Việt Nam

Mục lục

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe qua thuật ngữ Outsourcing, nhưng có lẽ các bạn còn chưa hiểu rõ được Outsourcing là gì? Hiện nay Outsourcing không chỉ đang bùng lên mạnh mẽ ở các quốc gia trên thế giới mà còn sôi động ở Việt Nam. Vì thế đã kéo theo sự nở rộ mạnh mẽ của các công ty Outsourcing tại Việt Nam. Cũng do nhu cầu sử dụng phần mềm, ứng dụng của các doanh nghiệp hay cá nhân đang ngày càng to lớn hơn. 

Vậy Outsourcing là gì? Và top các công ty Outsourcing uy tín tại Việt Nam hiện nay. Cùng xem qua bài viết ở dưới đây nhé!

 

Outsourcing là gì?

Nội dung chính

outsourcing

Outsourcing được biết đến như là hình thức sử dụng các nguồn lực từ bên ngoài để đảm nhận các công việc đáng lý ra sẽ phải là do các nhân viên tại công ty đảm nhận.

Thường thì thuật ngữ này ám chỉ các công ty lập trình, lập trình giùm một phần mềm hay website hoặc một giai đoạn nào đó. Thông thường, một dự án phần mềm, ứng dụng sẽ bao gồm rất nhiều công việc, giai đoạn. Vì thế, các công ty Outsourcing sẽ có vai trò đảm nhận một trong những phần việc đó để giảm bớt gánh nặng và đặc biệt là tối ưu về mặt chi phí hoàn thiện dự án.

 

Top các công ty Outsourcing tại Việt Nam

Công ty Mona Media

outsourcing

Khi nhắc đến các công ty outsourcing uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam thì không thể nào bỏ qua được cái tên Mona Media.

Mona Media được biết đến là một trong những công ty outsource IT/CNTT chuyên gia công phần mềm, web app, website uy tín và lớn ở nước ta. Bên cạnh đó Mona Media có khá nhiều các dự án lớn về thiết kế website giới thiệu công ty, dịch vụ hay bán hàng, nhỏ đều được hoàn thành nhanh chóng và bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ bởi sở hữu đội ngũ chuyên gia IT giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

 

Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân

outsourcing

Là một đơn vị thành viên của Tinhvan Group được thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (tiền thân là Trung tâm Xuất khẩu phần mềm Tinh Vân – Tinhvan Outsourcing – TVO) đã từng bước gây dựng vị trí của mình trong ngành gia công và xuất khẩu phần mềm (PM) Việt Nam với những kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai các dự án gia công PM thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, dựa trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau.

Tinhvan Outsourcing mang đến cho khách hàng dịch vụ phát triển, gia công phần mềm hoàn hảo từ hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển các ứng dụng, phần mềm một cách toàn diện. Các sản phẩm và giải pháp do công ty  triển khai được đảm bảo mức độ an toàn cao, có khả năng mở rộng, mang lại sự hài lòng về chất lượng và thỏa mãn về tiết kiệm chi phí.

 

Savvycom

outsourcing

Doanh nghiệp Savvycom chuyên mang lại đa dạng những loại hình dịch vụ liên quan thuộc ngành công nghệ thông tin. Thế mạnh của Savvvycom là xây dựng và phát triển các ứng dụng Website (Web-app) và các ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng trên điện thoại (App Store, Google Play…).

Môi trường làm việc tối tân cùng đội ngũ lập trình viên lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ứng dụng, Savvvycom luôn đem lại cho khách hàng sự ưng ý với cấp độ hoàn thành ứng dụng tốt và thời gian thiết kế, xây dựng app nhanh, chế độ bảo hành, hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp.

 

Rikkeisoft

outsourcing

Được thành lập vào năm 2012 ở Hà Nội, Rikkeisoft là một trong những thương hiệu Điển hình tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công và sản xuất phần mềm, thế mạnh của Rikkeisoft là lập trình Web-app và Mobile App cho các đối tác từ phía Nhật Bản. Rikkeisoft đã mở rộng trụ sở tại Hà Nội và mở thêm các chi nhánh ở Đà Nẵng, Tokyo nâng tổng số nhân viên lên đến 300 người vào đầu năm 2017.

Rikkeisoft đã và đang nỗ lực trên con đường biến thành một trong những doanh nghiệp gia công phần mềm khổng lồ nhất khu vực, những thành công trước tiên đã được xác nhận khi VINASA đã công nhận Rikkeisoft nằm trong top 30 công ty CNTT hàng đầu của đất nước ta giúp đưa hình ảnh, uy tín của tổ chức lên một bậc cao hơn và nhận được nhiều sự tín nhiệm hơn nữa từ đối tác nước ngoài.

 

VNEXT SOFTWARE

outsourcing

Doanh nghiệp cổ phần Vnext Software được thành lập vào năm 2008 tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển phần mềm outsourcing cho thị trường Nhật Bản. Hiện nay Vnext Software có trụ sở chính tại Hà Nội và Tokyo Nhật Bản.

Hiện tại Vnext đã phát triển lớn mạnh với hơn 100 nhân viên và đã mang lại hơn 200 sản phẩm khác nhau cho các công ty tại Nhật Bản.

Vnext luôn cố gắng làm ra môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp dành cho những bạn trẻ mong muốn theo đuổi đam mê công nghệ. Vnext thường xuyên huấn luyện kỹ năng mềm cho nhân viên, đào tạo Tiếng Nhật, tham gia các hoạt động tập thể, team building…

 

DEK Technologies

outsourcing

Đây là một trong những công ty Outsourcing lớn tại Việt Nam thế nhưng khi mới thành lập thì được thành lập ở Úc vào năm 1999 và người đặt nền móng cho sự phát triển của công ty đó chính là 3 kỹ sư cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và phần cứng cho viễn thông. Sau chặng hành trình phát triển của mình thì hiện nay công ty đã có cho mình rất nhiều văn phòng, điển hình là ở 5 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Có thể nói DEK Technologies Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 mang trong mình mục tiêu đem đến sản phẩm đẳng cấp hiện đại và được nhiều người trên thế giới sử dụng. Lĩnh vực mà công ty hướng đến cũng vô cùng đa dạng như: Giải pháp dịch vụ phần mềm, thiết kế và phát triển phần mềm, quản lý dự án phần mềm, bảo trì, hỗ trợ sản phẩm. Hiện nay DEK Technologies Việt Nam là một trong những văn phòng lớn nhất với hơn 170 nhân viên chuyên nghiệp.

 

Global CyberSoft

outsourcing

Được thành lập từ những năm 2000 tại Hoa Kỳ và cũng là một trong những thành viên của tập đoàn toàn cầu HHC. Tính đến nay thì Global CyberSoft cũng đã có hơn 1200 kỹ sư, chuyên gia với tay nghề, kinh nghiệm cao. Khách hàng đối tác của Global CyberSoft trải dài trên 18 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là có khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Chính điều này đã đưa Global CyberSoft trở thành một trong những công ty Outsourcing hàng đầu tại Việt Nam.

Với chặng đường phát triển dài, đem đến các giá trị cốt lõi bền vững, hiện nay công ty đã và đang xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, hướng toàn bộ nhân viên đến sự phát triển. Đặc biệt các chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên cũng vô cùng tốt với chế độ lương thưởng cạnh tranh. Như vậy có thể nói môi trường làm việc tại đây rất phù hợp với các bạn trẻ năng động và có ý chí tiến thủ.

 

QSoft Việt Nam

outsourcing

Thành lập năm 2005, QSoft Việt Nam nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Sau 13 năm không ngừng phát triển lớn mạnh, QSoft Việt Nam tự hào là một trong 20 công ty Gia công phần mềm (top 20) và trong 50 công ty phần mềm hàng đầu (top 50) tại Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng.

Nhân sự QSoft trẻ trung và nhiệt huyết, môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy hứng khởi tạo cơ hội phát triển rộng mở tới từng thành viên trong công ty. Thêm vào đó, các hoạt động văn hóa sôi nổi được tổ chức liên tục như Bóng Đá, Cầu Lông, Bơi lội, Xem phim, Karaoke… cũng là những yếu tố tinh thần gắn kết các thành viên trong công ty. Các thành viên được khuyến khích nói lên suy nghĩ của mình và cùng đóng góp xây dựng môi trường văn hoá chung.

 

ITSystems

Công ty cuối cùng mình muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là công ty ITSystems. IT Systems được thành lập từ năm 2011 và đã có rất nhiều kinh nghiệm từ những năm trước đó.

Cùng với đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp của IT Systems rất năng động và họ luôn cam kết cho sự ổn định hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp bạn. Họ luôn bổ sung kiến thức cho sự phát triển và ổn định của hệ thống IT mà họ đang quản trị. 

Chúng tôi luôn coi trọng và tự hào với sự hài lòng của khách hàng. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đảm bảo tất cả các nhu cầu hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp. Yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Vượt quá tất cả sự mong đợi của bạn.

Những lý do bạn nên chọn IT Systems:

  • Chất lượng: Mối quan tâm hàng đầu mà IT SYSTEMS luôn hướng đến, vì vậy IT SYSTEMS chỉ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đúng tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra.
  • Thời Gian: IT Systems Có một quy trình làm việc rõ ràng, hiểu được giá trị của thời gian quý báu của DN, vì vậy IT SYSTEMS sẽ áp dụng quy trình hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.
  • Chi Phí: Chí phí cạnh tranh cao nhưng cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như sản phẩm mà IT SYSTEMS cung cấp. Bạn hãy yên tâm với chất lượng IT Systems cung cấp.
  • Kinh nghiệm: Có đội ngũ IT chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, Công Nghệ Thông Tin đã được nhiều khách hàng lớn lựa chọn và đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ.
  • Bảo mật: Mọi thông tin, tài liệu quan trọng của Khách hàng sẽ được IT SYSTEMS bảo mật tuyệt đối. Uy tín của chúng tôi tạo lên thương hiệu của chúng tôi. Đã được nhiều khách hàng tin dùng.
  • Thượng đế: IT SYSTEMS sẽ luôn lắng nghe – thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Sự hài lòng của các bạn cũng là sự thõa mãn của IT Systems. Là thước đo thành công của IT Systems.

Địa Chỉ: 321/7 Phan Đình Phùng, phường 15, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Liên Hệ: 

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn, ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm các bài viết khác tại: Itsystems

 

 

 

 

Bình chọn
Product has been added to your cart
Liên hệ